PHẢN HỒI CỦA KHÁCH HÀNG NGUYỄN DUY TIẾN

Anh Tiến nói về hệ thống tưới tự động do Bảo Nông Thịnh thi công

  Nước và dinh dưỡng là hai thứ cần thiết cho rau, nên lúc trước anh rất vất vả khi hàng ngày phải kéo dây tưới cho từng luống rau, nhưng từ khi biết có hệ thống tưới tự động anh đã tìm đến với Bảo Nông Thịnh để được tư vấn và lắp đặt.

  Thiết kế đúng chuẩn hệ thống tưới tự động giúp ta mang lại hiệu quả. Vừa giảm chi phí đầu tư ban đầu. Giảm chi phí nhân công tưới tiêu, tiết kiệm lượng nước tưới đáng kể. Tiết kiệm điện năng tiêu thu cho bơm. Vậy việc tính toán thiết kế hệ thống tưới tự động rất quan trọng ngay từ lúc đầu. Do đó để tìm nhà cung cấp và lắp đặt cũng rất quan trọng, trước khi anh quyết định lắp ráp hệ thống này anh đã tìm hiểu rất kĩ và anh đã quyết định chọn Bảo Nông Thịnh làm nhà cung cấp và lắp đặt hệ thống cho vườn rau của mình. Sau khi đưa hệ thống vào hoạt động 1 thời gian dài anh cảm thấy quyết định của mình rất đúng đắn khi chọn Bảo Nông Thịnh.

  Hệ thống tưới nước tự động mà Bảo Nông Thịnh đem đến cho anh là một trong những hệ thống tưới được ứng dụng công nghệ hiện đại nhất hiện nay. Sử dụng hệ thống tưới tự động trên 1ha sẽ giảm thiểu được 70 lần mức chi phí so với cách tưới bằng máy và giảm đến 150 lần so với tưới bằng tay. Và anh cảm nhận được những lợi ích mà hệ thống tưới tự động đem lại cho anh như sau:

    Hệ thống không chỉ giảm công sức, chi phí nhân công, thời gian lao động đến tối đa mà còn chủ động hoàn toàn trong quy trình chăm sóc như giúp bộ rễ có đầy đủ ô xy, nước…giúp vườn rau phát triển tốt.Ngoài ra, hệ thống tưới tự động này được đầu tư cố định, đảm bảo tuổi thọ lâu dài cho các thiết bị dùng trong tưới tiêu. Một phần tạo nên cảnh quan không gian xinh đẹp, còn có thể giúp giảm tới 60% lượng nước so với tưới thủ công.

Khoảng thời gian tiết kiệm,anh có thể dùng để làm những công việc khác hoặc nghỉ ngơi, thư giản, vui chơi cùng bạn bè mà hiệu quả kinh tế vẫn cao.